Tháp Taipei 101- địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch

Tòa tháp 101 tầng là toàn nhà cao nhất  Đài Loan hiện nay, và cao nhất thế giới từ năm 2004 đến năm 2010. Tòa nhà tọa lạc ở quận Tín Nghĩa, Đài Bắc, Đài Loan, nơi đây còn được gọi là Trung tâm tài chính thế giới Đài Loan. Tòa tháp chính có tám phần, mỗi phần có tám tầng (theo quan niệm ở đây, số tám tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn).

Nếu bạn là người thích đài quan sát, viện bảo tàng, các thiết kế độc đáo độc đáo…thì bạn nên ghé thăm Taipei 101. Đây là một nơi hoàn hảo nhất để bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố Đài Bắc từ trên cao xuống. Nơi đây cho phép khách tham quan du lịch, ngắm cảnh đến tầng 91.

Ở Taipei 101, bạn chỉ mất 37 giây để đi từ tầng 5 đến tầng 89 bằng thang máy. Không có tầng 44 ở Đài Bắc 101 vì số bốn là số không may mắn trong văn hóa ở đây. Taipei 101 chủ yếu thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Quốc tế Đính Tân, trách nhiệm quản lý tài sản và cho thuê là của hãng Urban Retail Properties.

Ngoài ra tòa nhà còn có khả năng chịu được các cơn bão nhiệt đới và động đất nhờ một quả cầu kim loại khổng lồ bên trông tòa tháp lơ lửng giữa tầng 88 và tầng 89 giữ vai trò cân bằng cho toàn nhà. Taipei 101 cũng là nơi bắn pháo hoa và Tết dương lịch của Đài Loan. Sau khi tham quan và ngắm cảnh toàn Đài Loan, bạn hãy ghé qua tầng 85 để thưởng thức các món ăn đặc trưng của các nhà hàng Á, Âu nhé. Tiếp đó là đi tham quan và mua sắm với rất nhiều của hàng thời trang, vật dùng và đồ lưu niệm.

Giá vé tham quan tòa nhà là khoảng 500 đài tệ. Nếu đến Đài Loan du lịch hãy đến đây để khám phá những điều mới mẻ, hấp dẫn và đặc biệt nhé các bạn.

Chúc các bạn thành công!

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Bình luận

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến Giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE: 0975289950

Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Ms.Thảo
Ms.Thảo
Đăng ký ứng tuyển