Thi tuyển đi XKLĐ Đài Loan bằng hình thức xét tuyển hồ sơ(tuyển form)

Một trong các hình thức thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan là xét duyệt hồ sơ(tuyển form), chính vì vậy người lao động phải đến trực tiếp tại công ty XKLĐ uy tín để khai form. Thủ tục khai form được thực hiện như sau:

Khai form theo mẫu của công ty:

Lao động phải đến trực tiếp tại công ty để khai form, hồ sơ này bao gồm các thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, chiều cao, cân nặng, trình độ học vấn, điện thoại liên lạc, kết hôn hay chưa kết hôn, hộ khẩu thường trú, họ tên bố, họ tên mẹ, số anh chị em, họ tên chồng hoặc vợ, số chứng minh thư, ngày cấp chứng minh thư, số anh chị em ruột, đã làm giấy tờ hộ chiếu chưa, đã làm tư pháp chưa, đã khám sức khỏe chưa, đã tiêm chủng chưa, có đi bộ đội lần nào chưa, có hút thuốc không, có uống rượu không, có xay xe không, có hình xăm không, thuận tay nào, thời gian làm việc lý lịch của bản thân đã làm gì rồi, làm ở đâu, công việc cụ thể đã từng làm qua là gì, đã từng đi nước ngoài bao giờ chưa, có người thân ở đài loan hay không, cuối cùng là cam kết những lời khai trên là đúng sự thật…

form đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Mẫu form đăng ký chương trình XKLĐ Đài Loan

Các thông tin trên form để nhà tuyển dụng đánh giá quá trình làm việc của cá nhân có đáp ứng được yêu cầu công việc không chính vì vậy thông tin trên form lao động đăng ký chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan phải khai trung thực, rõ ràng và chính xác. Thường lao động đi XKLĐ Đài Loan đa phần đều chưa có tay nghề, quan trọng là sức khỏe tốt, chịu khó, chăm chỉ và cố gắng thì đều có thể làm việc tốt. Tất cả lao động sang Đài Loan làm việc đều được nhà tuyển dụng đào tạo miễn phí và vẫn trả lương bình thường cho lao động.

Gửi form sang Đài Loan xét tuyển:

Form sau khi khai xong có lưu ảnh của lao động được gửi sang phía đài loan để nhà tuyển dụng xét tuyển vào đơn hàng mà người lao động lựa chọn. Người lao động được quyền lựa chọn vào các đơn hàng hay các công việc lĩnh vực chuyên môn mà họ cảm thấy phù hợp để xét tuyển và thi tuyển.

Xác nhận trúng tuyển hay không trúng tuyển

Có xác nhận trúng tuyển là phía công xưởng bên đài loan đã nhận người lao động, nếu trượt thì người lao động chọn đơn hàng khác để tham gia thi tuyển.

>> Đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động đài LoanTẠI ĐÂY

Thi tuyển Xkld Tư vấn

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Đặng phúc giang September 24, 2017 at 10:32 PM

E muốn đắng ký xkld. Nhưng kh có bằng cấp vậy làm sao ạ
Reply

Administrator October 03, 2017 at 03:17 PM

Chào bạn! Đài Loan là thị trường khá dễ tính không quá khắt khe trong việc tuyển chọ lao động như Nhật Bản, Đài Loan. Có rất nhiều đơn hàng làm về công xưởng, cơ khí, thao tác máy, may dệt, thực phẩm,... không yêu cầu bằng cấp chỉ cần sức khỏe tốt đáp ứng được yêu cầu công việc thì đều có khả năng trúng tuyển. Vậy nên trường hợp của bạn vẫn đăng ký được đơn hàng XKLĐ Đài Loan nhé.
Reply

Bình luận

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến Giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE: 0975289950

Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Ms.Thảo
Ms.Thảo
Đăng ký ứng tuyển