Mức lương đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành xây dựng

Xây dựng là một ngành nghề xuất khẩu lao động có số lượng nam lao động Việt Nam chọn nhiều nhất đặc biệt tại thị trường Đài Loan. Các đơn hàng xây dựng tại Đài Loan đa phần không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ học vấn và với độ tuổi 45-47 tuổi cũng có thể trúng tuyển đơn hàng chỉ cần bạn có lợi thế về ngoại hình hay sức khỏe tốt do đặc thù của nghề là lao động bằng chân tay. Chính vì vậy mỗi lao động trước khi đi làm việc tại Đài Loan ngành xây dựng đều phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe kỹ càng do doanh nghiệp tổ chức.

Tìm hiểu điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan để hiểu rõ thêm

Về mức lương, thu nhập tối thiểu hàng tháng của lao động đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan là 21.009NT/tháng tương đương khoảng 15.7 triệu đồng. Mức lương này chưa tính số tiền lao động làm tăng ca ngoài giờ.

Ngoài ra khi đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan làm xây dựng người lao động sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định luật lao động Đài Loan như được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động nếu xảy ra bất cứ tai nạn nào trong thời gian làm việc.

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Bình luận

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến Giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE: 0975289950

Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Ms.Thảo
Ms.Thảo
Đăng ký ứng tuyển