Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có cần biết tiếng không?

Chào Anh/Chị!

Em năm này 25 tuối muốn đi XKLĐ sang Đài Loan, nhưng em lại không biết tiếng Trung thì có đi được không? Nếu phải học tiếng thì sẽ phải học trong thời gian bao lâu? Mong được Anh/Chị tư vấn giúp.

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Trường hợp của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đài Loan là nước có nền kinh tế phát triển ở Châu Á, các phong tục, tập quán khá tương đồng với Việt Nam, thu nhập dành cho lao động lại khá cao chính vì vậy đây là thị trường luôn thu hút nhiều lao động Việt Nam nhất.

Muốn đi xuất khẩu lao động đài loan bạn cần phải biết tiếng Trung . Bạn có thể đi học trước hoặc sau khi phỏng vấn thành công.

Muốn đi xuất khẩu lao động đài loan bạn cần phải biết tiếng Trung . Bạn có thể đi học trước hoặc sau khi phỏng vấn thành công. Nếu bạn không có chứng chỉ học tiếng Trung sẽ không thể xin visa sang Đài Loan làm việc. Điều quan trọng nhất là vấn đề sinh sống và làm việc tại Đài Loan vì nếu bạn không biết tiếng sẽ rất khó khăn cho bản thân và chủ sử dụng lao động trong vấn đề giao tiếp,…và bạn sẽ không thể bảo vệ những quyền lợi của bản thân.

Viêc học tiếng Trung rất đơn giản, sau khi trúng tuyển đơn hàng, các bạn sẽ được đào tạo tiếng tại trung tâm từ 2-4 tháng, tùy theo từng đơn hàng trước khi xuất cảnh.

Chúc bạn thành công!

 

 

 

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Bình luận

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến Giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE: 0975289950

Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Ms.Thảo
Ms.Thảo
Đăng ký ứng tuyển