Có hình săm ở bắp tay có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Chào Anh/Chị!

Bạn em có Xăm hình ở bắp tay có được đi xuất khẩu lao động Đài Loan được  không ạ? Mong được anh/chị tư vấn ? em cảm ơn!

Trả lời:

Nhiều năm trở lại đây xuất khẩu lao động không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, với mong muốn có cơ hội làm việc nước ngoài, một công việc tốt, thu nhập cao,…Trong đó thị trường Đài Loan luôn thu hút số lượng lớn lao động tham gia. So với các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc thì Đài Loan là thị trường lao động xuất khẩu khá dễ tính, không yêu cầu chất lượng qua cao, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc, mức thu nhập từ 15-20 triệu,…

Tuy nhiên khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan, tất cả các ứng viên đều phải trải qua bài khám sức khỏe đầu tiên, chỉ những ứng viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới có thể đi làm việc tại Đài Loan được.

 phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay, vẫn chưa có quy chế nào cho rằng ứng viên có hình xăm trổ không thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Vì vậy trong trường hợp của bạn bạn, vẫn có thể hoàn toàn an tâm khi đăng ký chương trình XKLĐ Đài Loan.

Có hình săm ở bắp tay có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Nhưng nếu là đi XKLĐ tại các thị trường Nhật Bản hay Hàn Quốc, thì việc có hình xăm sẽ bị xét vào diện không đủ điều kiện tham gia.Nếu muốn đi bắt buộc phải xóa hình xăm trước khi nộp hồ sơ .  

Chúc bạn thành công!

 

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Bình luận

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến Giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE: 0975289950

Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Ms.Thảo
Ms.Thảo
Đăng ký ứng tuyển