Giới thiệu công ty

SƠ LƯỢC CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TOÀN ĐÀI

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TOÀN ĐÀI

Tên giao dịch bằng Tiếng Anh: TOAN DAI MANPOWER JOINT STOCK COMPANY(MANPOWER.,JSC)

Tên viết tắt: MANPOWERTD

Địa chỉ trụ sở chính:

Số 7-D8, Tổ 5, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024) 66811752; Fax: (04) 32939007

Email: xklddailoan198@gmail.com - Wesite: http://manpower-vn.com

Giấy phép kinh doanh XKLĐ do Bộ lao động cấp phép:

giấy phép kinh doanh xklđ toàn đài  giấy phép kinh doanh công ty xklđ toàn đài

Giấy phép kinh doanh XKLĐ do Bộ lao động cấp phép

Công Cổ Phần Nhân Lực Toàn Đài(MANPOWERTD., JSC) được thành lập và điều hành bởi ban Lãnh đạo giàu kinh nghiệm lâu năm và nhiệt huyết trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty đã từng bước khẳng định mình; đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các Đối tác trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự kết hợp giữa tiềm lực tài chính, công nghệ, khoa học và kinh nghiệm lâu năm, Công ty tin tưởng sẽ trở thành một Đối tác tiềm năng đối với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Kể từ khi thành lập chúng tôi đã đạt được những thành tích nhất định trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia,...đã hỗ trợ được hơn 2000 lao động ra nước ngoài làm việc với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp. Giá trị cốt lõi mà Toàn Đài luôn hướng đến:

Đơn hàng tốt nhất

Chúng tôi luôn cam kết đưa ra những đơn hàng tốt nhất, mức thu nhập ổn định, tuyển chọn công bằng, dựa theo năng lực của mỗi người….

Chi phí phù hợp nhất

Cam kết đưa ra chi phí xuất cảnh, chi phí đào tạo phù hợp nhất cho các bạn. Mọi khoản thu đều được công khai, minh bạch, có đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Đội ngũ cán bộ tuyển dụng chuyên nghiệp

Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn và ngoại ngữ cao,đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Công ty xuất khẩu lao động Toàn Đài luôn có số lượng đơn hàng nhiều và đa dạng, các bạn dễ dàng tham gia,thi tuyển liên tục để rút ngắn thời gian,tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Công ty luôn hướng tới sự phát triển ổn định và tăng trưởng bền vững, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Động lực của chúng tôi là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, tạo lập môi trường để mọi thành viên phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ CBCNV làm việc có hiệu quả, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

TOÀN ĐÀI đặt lên hàng đầu mối quan hệ hợp tác với các đối tác và chữ tín đối với khách hàng, cam kết nỗ lực hết sức mình để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất vì lợi ích của các bên và luôn luôn thoả mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng, Đối tác dịch vụ chuyên nghiệp nhất vì khẩu hiệu của Chúng tôi là “UY TÍN, TIN CẬY, TRÁCH NHIỆM VÀ CHUYÊN NGHIỆP là chìa khóa của thành công”.

Lĩnh vực kinh doanh :

Xuất khẩu lao động Đài Loan

+ Xuất khẩu lao động Nhật Bản ( hình thức thực tập sinh, tu nghiệp sinh , du học vừa học vừa làm )

+ Xuất khẩu lao động Singapore

+ Xuất khẩu lao động Malaysia

+ Tư vấn du học

+ Dịch vụ cho thuê xe du lịch

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm nói “KHÔNG VỚI TRUNG GIAN, MÔI GIỚI”, chúng tôi luôn cam kết  bảo vệ quyền lợi của  người lao động lên hàng đầu.

 

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Bình luận

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến Giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE: 0975289950

Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Ms.Thảo
Ms.Thảo
Đăng ký ứng tuyển