Thủ tục làm visa đi Đài Loan

17/08/2016

thủ tục làm visa đi đài loan,

Để làm thủ tục visa đi Đài Loan làm việc, người lao động có thể nhờ bên công ty chuyên dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan làm hộ hoặc cũng có thể tự làm.

Công dân Việt Nam muốn đi lao động có thời hạn tại Đài Loan phải thông qua một công ty chuyên dịch vụ xuất khẩu lao động của Việt Nam

Công ty xuất khẩu lao động Việt Nam phải có giấy phép xuất khẩu lao động của chính phủ Việt Nam cấp.

Hồ sơ xin cấp visa người lao động cần có đầy đủ bản chính và bản copy các loại giấy tờ như sau:

1. Hộ chiếu Việt Nam có hạn sử dụng ít nhất 6 tháng theo thông lệ quốc tế

2. Form khai xin cấp visa lao động, mỗi người lao động cần đọc kỹ các qui định được in ở mặt sau mỗi tờ form khai và đích thân ký tên.

3. Hai ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

4. Giấy phép chiêu mộ.

5. Giấy phép nhập cảnh.

6.  Phiếu thẩm định hồ sơ thuê lao động Việt Nam đến làm việc có thời hạn tại Đài Loan.

7. Thư yêu cầu của chủ thuê lao động.

8. Giấy uỷ quyền của chủ thuê lao động.

9. Hợp đồng lao động được ký giữa người lao động và chủ thuê.

10. Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ lao động tại nước ngoài.

11. Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp nếu có.

12. Lý lịch tư pháp có hiệu lực trong 6 tháng kể từ ngày cấp.

13. Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ ký xác nhận của người lao động, chữ ký và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quản cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.

14. Bản cam kết vay nếu có khoản vay.

Người lao động có vấn đề gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc comment để lại SĐT. Nhân viên của công ty sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn giúp bạn

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TOÀN ĐÀI

Trung Tâm Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động

Số 7 - D8 ,Tổ 5, Phường Phúc La , Hà Đông , Hà Nội

Tel   : (04) 6681 1752 - Email : xklddailoan198@gmail.com - Hotline: 0975 289 950

>> Tìm hiểu các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan



Bình luận: