Thời gian học tiếng đi xuất khẩu lao động Đài Loan bao lâu thì được?

15/12/2016

Thời gian học tiếng để đi Đài Loan làm việc có lâu không? Không biết tiếng có đi xklđ Đài Loan được không?

>> Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Trả lời:

Thời gian học không cố định nhưng lâu nhất là 3 tháng, lao động nhập học sau 1 tuần sẽ sắp xếp đơn hàng, nếu trúng tuyển có thể bay ngay.

Muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan người lao động cần phải biết tiếng, mặc dù vậy có một số đơn hàng phía chủ sử dụng lao động không yêu cầu biết tiếng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là vấn đề sinh sống và làm việc tại Đài Loan vì nếu bạn không biết tiếng sẽ rất khó khăn cho bản thân và chủ sử dụng lao động trong vấn đề giao tiếp,… và bạn sẽ không thể bảo vệ những quyền lợi của bản thân.

 

 

 


Bình luận: