Không có bằng cấp có đi được xuất khẩu lao động Đài Loan?

30/06/2017

Tôi 32 tuổi, sức khỏe tốt  nhưng lại không có bằng cấp gì thì có đi được xuất khẩu lao động Đài Loan không? Chi phí đi trọn gói là bao nhiêu? Mong được công ty tư vấn giúp. Cảm ơn!

Trả lời!

So với các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc thì Đài Loan luôn là thị trường dễ tính nhất. Nếu bạn là lao động không có bằng cấp thì việc đi Nhật Bản hay Hàn Quốc rất khó, các thị trường này đòi hỏi lao động lành nghề hoặc ít nhất tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Với thị trường Đài Loan yêu cầu tuyển dụng các đơn hàng thường không quá khắt khe, nhiều đơn hàng không yêu cầu trình độ học vấn hay kinh nghiệm nên trường hợp của bạn không có bằng cấp vẫn hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Tuy nhiên, sẽ bị hạn chế về số lượng đơn hàng.

điều kiện đi xuất khẩu lao động đài loan

Nếu bạn là nam có thể tham gia đăng ký một số đơn hàng truyền thống làm về cơ khí, xây dựng, lắp ráp,…Nếu bạn là nữ có thể tham gia các đơn hàng làm về thực phẩm đông lạnh, lắp ráp linh kiện,hộ lý, khán hộ công,…Mức thu nhập khá cao từ 20-25 triệu/tháng chưa tính tiền làm thêm.

Chí phí trọn gói đi xuất khẩu lao động Đài Loan:

Tùy vào từng đơn hàng công ty sẽ có những quy định về mức phí hợp lý trong khoảng từ 3500-4500 USD chỉ bằng 1/3 chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm bài viết: Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

 Bình luận: